Previous
Next

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY CẢNH

Cây cảnh Anh Thư với những dịch vụ cho thuê hoa, cây cảnh đa dạng về mẫu mã, thể loại sẽ giúp Quý khách có những sản phẩm tốt nhất trong sự kiện của mình với chi phí tốt nhất.

Cây cảnh văn phòng

Cây cảnh văn phòng với nhiều loại cây cảnh đẹp. Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, cây xanh văn phòng giá rẻ, thế giới cây cảnh văn phòng phong phú.

Cây cảnh văn phòng và ý nghĩa phong thủy Cây cảnh văn phòng luôn luôn là biểu tượng và giải pháp phong thủy tuyệt vời dành cho nhà ở hoặc nơi làm việc, bởi vì chúng mang đến nguồn khí nguồn năng lượng mới mẻ, tạo không gian xanh tươi mát, giúp giải tỏa những căng thẳng trong công việc. Dưới góc độ tâm lý, do con người thường cho rằng cây xanh có lợi cho sức khoẻ, nên khi dân công sở làm việc bên cạnh những cây cảnh văn phòng luôn cảm thấy thoải mái tràn đầy năng lượng để làm việc với hiệu suất cao nhất.

shutterstock 218972323
wedding table that decorated with flower arrangements 146671 19446

Cho thuê cây xanh, cây hoa sự kiện

Công ty cây cảnh Anh Thư chuyên cho thuê hoa – cây cảnh nội ngoại thất phục vụ cho các sự kiện quan trọng như: các buổi tiệc sang trọng, các buổi hội thảo, các chiến dịch quảng cáo… Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu cây văn phòng – nội thất tại danh mục sản phẩm!

Cho thuê cây ngày Tết

Dịch vụ cho thuê cây hoa tết giá rẻ với nhiều chủng loại cây hoa tết đẹp: hoa mai, đào tết, quất tết…

Cây hoa Tết có ý nghĩa thiêng liêng trong ngày tết cổ truyền Với người Việt thì trưng bày một cây hoa tết trong ngày tết mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tâm linh cũng như tâm thức của biết bao nhiêu thế hệ người Việt. Với mong muốn đem hạnh phúc an vui, một năm mới với nhiều niềm vui trong cuộc sống, bỏ qua những buồn phiền của năm cũ, hướng đến năm mới tốt đẹp hơn.

El Tet – la fiesta tradicional de Vietnam


CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH ANH THƯ

Bán, cho thuê & dịch vụ cây cảnh

Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903.245.820 - Email: lienhe@caycanhanhthu.vn

Chia sẻ với bạn bè!